วิตามินบำรุงสายตา ถนอมสายตา(6) | คอลลาเจน กลูต้า ทับทิม ลดสิว เร่งขาว(32) | วิตามินบำรุงเส้นผม ผมเสีย แตกปลาย หัวล้าน(4) | วิตามินรวม เซนทรัม โคคิวเท็น เมลาโทนิน พรอพเพอลิส กิงโกะ(20) | ฟิชออย บำรุงกระดูก น้ำมันตับปลาน้ำลึก น้ำมันกุ้ง มะพร้าวสกัดเย็น กระเทียมสกัด อิเวนนิ่งพริมโรส(22) | ลดน้ำหนัก ดีท็อกซ์ตับลำไส้ บำรุงปอด(13) | นมเพิ่มความสูง Colostrum บำรุงสมอง ภูมิต้านทาน สมาธิดี(5) | ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย ครีมใต้ตา ครีมออแกนิค(12) | สมุนไพรไทย(2) | วิตามินซี สำหรับผิวพรรณ และสุขภาพ(9) | เมล็ดองุ่นสกัด รวมทุกยี่ห้อ ต้านอนุมูลอิสระ ลดเส้นเลือดขอด(9) | รกแกะสกัด บำรุงผิวเต่งตึง ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ(5) | นมผึ้ง บำรุงผิวพรรณ ช่วยปรับระดับฮอร์ของร่างกาย(12)
  ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย ครีมใต้ตา ครีมออแกนิค
[ +zoom ]
GH Growth Hormone (Spray)
Print
รหัสสินค้า : GH Growth Hormon
ราคา : 3,500.00 บาท
ราคาพิเศษ : 3,000.00 บาท

[18 กรกฎาคม 2558 14:44 น.] (จำนวนผู้เข้าชม 3393)
จำนวน    ชิ้น สั่งซื้อสินค้า


  

GH Growth Hormone (Spray)
สเปรย์ ฉีดใต้ลิ้น สินค้า Excusive อเมริกา ผ่านกระบวนการห้องแลปอย่างถูกต้อง ถูกคิดค้นเพื่อชะลอวัยและฟื้นฟูร่างกาย ผิวพรรณ ใบหน้า และกระบวนการร่างกายให้เฟรช และคืนความอ่อนวัยให้แก่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  เซลล์บนใบหน้าหย่อนคล้อย ฝ้า กระ เป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้ หากมีการป้องกันอย่างถููกวิธี ก็จะช่วยลดเลือนและชะลอวัยได้ ห้องแลปของ USA ได้คิดค้น สเปรย์ใต้ลื้น โดยระบุุการฉีดใต้ลิ้น บริเวรที่เส้นเลือกมากที่สุด เพื่อเน้นการดูดซึมของร่างกายเกือบ 100% ไม่ผ่านกระบวนการย่อยอาหาร จึงทำให้ร่างกายได้นำการหล่อเลี้ยง จากปลายประสาทได้อย่างเต็มที่
  กระบวนการทำงานของ โกส ฮอร์โมนจะเข้าไปซ่อมแซมผิวหน้า และฟื้นฟูให้ ผิวพรรณ ใบหน้า เปล่งปลั่งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

การใช้งาน สเปรย์ เช้า และก่อน เป็นประจำทุกวัน บริการเวรใต้ลิ้น

 

โกรทฮอร์โมน ฮอร์โมนแห่งการเจริญเติบโต เป็น ฮอร์โมนที่หลั่งมาจากต่อมไร้ท่อ สร้างจากต่อมพิทูอิทารีภายใต้สมอง รู้จักกันดีในฉายาว่า “น้ำพุแห่งความหนุ่มสาว”  โกรทฮอร์โมน มี ความสำคัญมากต่อการเจริญเติบโตของร่างกายเรา โดยเฉพาะวัยเด็กที่ต้องการการเจริญเติบโตมากเป็นพิเศษเพราะช่วยควบคุมการ เจริญเติบโตของกระดูกให้แข็งแรงจนกระทั่งถึงช่วงอายุ 25 ปี ดังนั้นจึงทำให้เด็กเจริญเติบโตสูงสมวัย ไม่แคระแกร็น ช่วยเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายแข็งแรง กล้ามเนื้อแน่น เสริมสร้างภูมิต้านทาน การพัฒนาการด้านสมอง คงความหนุ่มสาวและยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย

โกรทฮอร์โมน หรือ HGH (Human Growth hormones)  มีโปรตีนที่มีกรดอะมิโนอยู่มากมายถึง 191 โมเลกุล ในแต่ละช่วงอายุก็จะมีการหลั่งไม่เท่ากันแต่ออร์โมนตัวนี้จะสามารถหลั่งได้ตลอดชีวิต โดย ระดับการหลั่งจะหลั่งออกมามากเป็นพิเศษในช่วงวัยเจริญเติบโตหรือวัยเจริญ พันธุ์และเริ่มน้อยลงเมื่อเข้าสู่วัยชรา แต่ก็อาจมีปัจจัยอื่นที่สามารถส่งผลกระทบต่อการหลั่งที่น้อยลงของโกรทฮอร์โมนเช่น โภชนาการอาหาร ความเครียด การนอนหลับ การออกกำลังกาย น้ำหนัก

    โกรทฮอร์โมนนั้นจะผลิตในขณะที่เรานอนหลับ มีการหลั่งในชั่วโมงแรกหลังจากที่หลับสนิท และจะถูกส่งไปยังตับเพื่อเปลี่ยนเป็นสารคล้ายอินซูลิน (Insulin like growth factor-1 หรือ IGH-1) หรือโซมาโตเมดิน (Somatomedin) นำไปใช้ในร่างกายเพื่อเสริมสร้างเนื้อเยื่อนั่นเอง จากการวิจัยจากวารสารทางการแพทย์นิวอิงแลนด์ (New England) พบว่า การทดลองให้คนอายุ 65 ปี แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือได้รับ HGH และไม่ได้รับ HGH ผลคือกลุ่มที่รับ HGH ทำให้ผมที่เคยหงอกลดลง เริ่มกลับมาดกดำขึ้น ในบางรายมีการลดลงของรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าและตามร่างกาย อีกทั้งมีสมรรถภาพทางเพศที่เพิ่มขึ้นด้วย ความเสื่อมจากความชราลดลง ส่วนกลุ่มที่ไม่ได้รับ HGH จะมีความชราตามปกติโดยไม่มีการฟื้นฟูที่ดีขึ้น
 

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ โกรทฮอร์โมน ลดลง

ระดับของโกรทฮอร์โมนจะ ลดลงเรื่อยมาตามอายุที่มากขึ้น มีระดับสูงมากที่สุดในครรภ์มารดา ลดลงเรื่อยมาเมื่อเข้าสู่วัยเด็ก แต่พอเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น ฮอร์โมนนี้จะกลับมามากขึ้นอีกครั้ง จะหลั่งในขณะที่เรานอนหลับ ช่วยกระตุ้นการยืดตัวทำให้สูงขึ้น แต่วัยรุ่นส่วนใหญ่มักจะนอนดึกหรือทานอาหารที่มีประโยชน์น้อย ทำให้การหลั่งฮอร์โมนนี้ไม่ค่อยเพียงพอต่อความต้องการนัก และเมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป การหลั่งฮอร์โมน HGH จะลดลง 40 % ของฮอร์โมนที่หลั่งในตอนอายุ 20 ปี บางรายอาจจะไม่มีการหลั่งฮอร์โมนออกมาเลยก็ได้ เมื่อร่างกายขาดฮอร์โมนนี้ ทำให้เสียความสมดุล การทำงานของอวัยวะต่างๆ ลดลง อ่อนแอ และทำให้เกิดโรคต่างๆได้ง่าย และที่สำคัญคือ ความชราจะเริ่มตามมานั่นเอง

เมื่อร่างกายเรามีการหลั่ง HGH ลดลง ความชราก็จะเพิ่มมากขึ้น โดยสังเกตจากอาการเริ่มแรก คือ มีผมขาวหรือผมหงอกก่อนวัย พลังงานเริ่มลดน้อยลง สมรรถภาพในการทำงานถดถอย เหนื่อยง่าย ขยับร่างกายไม่กระฉับกระเฉงเหมือนแต่ก่อน มีความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ไขมันก่อตัวเพิ่มขึ้น กระดูกพรุน เริ่มตรวจพบโรคหัวใจและโรคเกี่ยวกับระบบหลอดเลือดต่างๆ เป็นต้น  แต่อาการเหล่านี้อาจพบได้ในคนวัยหนุ่มสาวที่มีการขาดโกรทฮอร์โมนได้เช่นกัน

ประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ของ โกรทฮอร์โมน (Human Growth hormones)

ด้านกล้ามเนื้อ

โกรทฮอร์โมนในเรื่องกล้ามเนื้อ ช่วยเสริม กล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรง ในการการออกกำลังกาย ความอึดของร่างกายมีมากขึ้น เพิ่มความสามารถทางด้านกล้ามเนื้อ วารสารทางการแพทย์นิวอิงแลนด์ (New England) มีการศึกษาในคนอายุ 60-80 ปี พบว่า มีการเพิ่มของกล้ามเนื้อ ทั้งปริมาณและความหนาแน่น นายแพทย์ L. Cass Terry กล่าวว่า HGH สามารถลดไขมันได้ภายใน 2 เดือน 88% ของผู้ที่ได้รับ HGH พบว่าช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ ทำให้ทนทำงานหนักและออกกำลังกายได้นานขึ้นและทนต่อแรงกดดันจากการทำงานได้ดี  ผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ที่มีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง ก็มีอาการดีขึ้น จากที่ต้องนั่งรถเข็น หรืออยู่แต่ในบ้าน ก็สามารถออกมาข้างนอกได้มากขึ้น มีการเคลื่อนไหวของข้อต่อดี ป้องกันโรคข้อเสื่อมก่อนวัย ผู้สูงอายุสามารถยืนได้เอง ในนักกีฬา HGH สามารถช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากการเล่นกีฬาได้ ทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ในผู้สูงอายุที่มีอาการของโรคความดันโลหิตสูงและกล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแอ การได้รับโกรทฮอร์โมนเพิ่มนั้น ช่วยฟื้นฟูและป้องกันโรคต่างๆเหล่านี้ได้อีกด้วย

ด้านกระดูก

มีผลช่วยต้านภาวะกระดูกพรุน เนื่องจากโกรทฮอร์โมนช่วย เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก นายแพทย์ Gudmundur Johansson มีการทดสอบในกลุ่มคนอายุระหว่าง 23-66 ปี พบว่า มีปัญหาขาด HGH อย่างมาก แต่หลังจากได้รับ HGH เพิ่มเป็นเวลา 2 ปี พบว่ามีความหนาแน่นของมวลกระดูกที่เพิ่มขึ้น พบที่กระดูกสันหลัง กระดูกเชิงกราน มีแคลเซียมในกระดูกมากขึ้น ลดการแตกหักของกระดูกได้ดี HGH จะไปกระตุ้นเซลล์กระดูก ชนิด Osteoblast เพื่อทำการสร้างเซลล์กระดูก อีกทั้งยังช่วยให้วิตามินบี 3 เข้าไปจับแคลเซียมเพื่อให้กระดูกแข็งแรงและป้องกันกระดูกแตกง่ายได้อีกด้วย ความหนาแน่นของมวลกระดูกจะเพิ่มขึ้นได้เหมือนเดิมภายใน 2 ปี และมีผลดีที่เกี่ยวพันกับเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (Connective tissue) ได้ภายใน 1 สัปดาห์

ด้านการป้องกันโรคหัวใจ

โกรทฮอร์โมนช่วยในเรื่องการกระตุ้นการสูบ ฉีดเลือดของหัวใจ (Cardiac output) ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ลดภาวะความดันโลหิตสูง ปรับสมดุลของคอเลสเตอรอล ช่วยบรรเทาอาการของโรคหัวใจ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานของหัวใจ จึงลดเปอร์เซ็นต์ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ หลอดเลือดได้ ระดับโคเลสเตอรอลกลับมาเป็นปกติเพราะไปช่วยลดไขมันเลว (LDL) ลง ช่วยเพิ่มไขมันดี (HLD) ลดความดันช่วงล่าง (Diastolic pressure) ได้ถึง 10% ช่วยให้ความเสี่ยงต่อการเกิดหัวใจวายเฉียบพลันน้อยลง วารสารทางการแพทย์ นิวอิงแลนด์ (New England) พบว่ามีการเสียชีวิตจากการวูบหมดสติ (Stroke)  ถึง 1.5 ล้านคน หากเราได้รับ HGH เพิ่มจะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคนี้ได้มากขึ้น ช่วยลดภาวะความดันโลหิตช่วงล่าง (Diastolic Pressure) ได้ถึง 10% หลังจากได้รับเพียง 6 เดือน ด้านการทดลองกับสัตว์ พบว่า HGH สามารถช่วยป้องกันอาการเซลล์ตายหลังจากเกิดการวูบหมดสติหรือหัวใจวาย (Stroke) ได้

ด้านจิตใจ

ฮอร์โมนนี้ช่วยปรับอารมณ์และเสริมความแข็งแกร่งด้านจิต ใจได้เพราะ มีส่วนช่วยเพิ่มพลังงาน ในเรื่องการนอนหลับสนิท ทำให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างแท้จริงเมื่อตื่นขึ้นมาก็จะรู้สึกสดชื่น แจ่มใส ร่างกายมีความพร้อมในการทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องการทำงาน จากรายงานของ Johannsson พบว่า โกรทฮอร์โมนมีผลต่อสารสื่อประสาท (Neuro-transmitter) เช่น B-Endorphin ซึ่งมีฤทธิ์เป็นสารระงับความปวดที่ดี ลดระดับของโดพามีน (Dopamine) ที่มีผลต่อความุรนแรงของอารมณ์ และจากการศึกษาของนายแพทย์ Jan Berend Deijiem และกลุ่มวิจัยชาวดัทช์ พบว่าโกรทฮอร์โมนมีผลช่วยในเรื่องความจำ หากขาดฮอร์โมนชนิดนี้ไป จะทำให้มีการด้อยพัฒนาในส่วนของความจำระยะสั้นและระยะยาว ความสามารถของระบบประสาทตาและความสัมพันธ์การทำงานของมือจะแย่ลง ในผู้ป่วย ถ้ามี IGF-1 ลดน้อยลง จะทำให้มีผลต่อการรับรู้และสติปัญญาได้

ด้านความสวยความงามของผิวพรรณ

ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเหมือนดังผิวของคนหนุ่มสาว ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าและตามร่างกาย ลดรอยตีนกา ช่วยฟื้นฟูให้กลับมาหนุ่มสาวได้อีกครั้ง

ขอบคุณที่มา http://www.oknation.net/blog/30uphealthclub/2014/12/16/entry-1 

[ +zoom ]
GH Growth Hormone (Spray)

[ +zoom ]
GH Growth Hormone (Spray)

[ +zoom ]
GH Growth Hormone (Spray)
Engine by MAKEWEBEASY